Hoa hậu Doanh nhân Nguyễn Nhung xinh đẹp, giản dị tham dự buổi họp báo Hoa hậu Doanh nhân Asean 2024

0
1189

Vừa qua, tại Trung tâm Báo chí Thành phố Hồ Chí Minh. đã tổ chức buổi họp báo chính thức khởi động cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Asean – Miss Business Asean 2024. Trước đó, Ban tổ chức đã được Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Thuận chấp nhận tổ chức cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Asean 2024, giấy phép 21/SVHTTDL-QLVHGĐ.

 

Đến tham dự buổi họp báo có sự tham dự của các khách mời nổi tiếng, có tầm ảnh hưởng trong giới văn hóa – giải trí tiêu biểu: Á hậu Hoàn Vũ Việt Nam – Miss Universe Viet Nam 2023 – Hương Ly; Hoa hậu Doanh Nhân Nguyễn Nhung ( CEO tại chân mày phong thủy Nguyễn Nhung Academy) cùng các Hoa hậu, Á Hậu đảm nhận vai trò Ban giám khảo trong cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Asean sắp tới tại Phan thiết, Bình Thuận.

Nhận được lời mời vị trí ban giám khảo, một vị trí cầm cân nảy mực , trao giải trong cuộc thi Hoa hậu Doanh Nhân Nguyễn Nhung. Được biết, Hoa hậu doanh nhân Nguyễn Nhung hiện đang là CEO & FOUNDER Thẩm mỹ viện Nguyễn Nhung, là một trong những địa chỉ điêu khắc chân mày phong thủy có uy tín tại TP.HCM. Nơi đây luôn được đông đảo khách hàng tìm đến với mong muốn thay đổi đường nét, hình dáng chân mày sắc xảo, tạo nên vẻ đẹp phù hợp và hài hòa với diện mạo của mỗi người.

Từ những câu chuyện thành công của mình, Hoa hậu doanh nhân Nguyễn Nhung không chỉ truyền cảm hứng mà còn là một nguồn động viên cho tất cả chị em phụ nữ khác, những chị em chưa tìm được vẻ đẹp của mình phát huy khả năng tiềm ẩn của mình, khẳng định rằng không có giới hạn nào không thể vượt qua khi có niềm tin và nỗ lực.

 

Hoa hậu Doanh nhân Nguyễn Nhung không chỉ là một mẫu phụ nữ đẹp mà còn là một nhà lãnh đạo tài ba, biết cách kết hợp giữa vẻ ngoài quyến rũ và tinh thần kiên định để đạt được mục tiêu của mình. Sự xuất hiện của Hoa hậu Nguyễn Nhung không chỉ tạo nên uy tín của cuộc thi mà còn là sự khẳng định cuộc thi với quy mô lớn, chất lượng đã làm cho không khí của buổi hóp báo công bố trở nên trang trọng và đầy uy tín hơn bao giờ hết.

 

Sau những thành công nhất định trong lĩnh vực kinh doanh, cũng như tỏa sáng trong lĩnh vực chuyên môn làm đẹp gắn liền nghệ thuật được mời làm ban giám khảo trao giải trong cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Asean. Cô chia sẻ: “Được sự yêu mến từ khán giả, và cô cũng rất vui, vinh dự khi được BTC gửi lời mời làm Ban giám khảo cũng như đặt niềm tin ở trí trí cầm cân nảy mực này, Nguyễn Nhung sẽ cố gắng công tâm và sẽ truyền đạt kinh nghiệm cũng như những gì mình đã trải qua cho các bạn thí sinh năm nay góp phần tạo nên thành công của chương trình”.

 

Hoa hậu Doanh nhân Asean 2024 hứa hẹn khẳng định vị thế là cuộc thi sắc đẹp hàng đầu, uy tín và chuyên nghiệp. Cuộc thi không chỉ đơn thuần là sân chơi Beauty Queen mà thông qua chặng hành trình ấy sẽ có giá trị trong việc quảng bá văn hóa, con người tại thành phố biển đến bạn bè quốc tế trên chuyến ước mơ nuôi dưỡng đam mê nghệ thuật của các nữ doanh nhân thành công.

Ngoài ra, Ban tổ chức còn chia sẻ thêm: “Hiện nay, các cuộc thi nhan sắc đều hướng tới các giá trị nhân văn và nhân ái, đóng góp tích cực vào các dự án thiện nguyện mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho cộng đồng và đặc biệt là việc thúc đẩy phát triển du lịch Việt Nam. Đó chính là thông điệp mà cuộc thi muốn hướng đến”.

Đinh Thu