Tình yêu đẹp luôn đến từ lòng chân thành

0
949

Tình yêu và sự nghiệp luôn đều được rất nhiều người quan tâm, bởi không phải ai cũng có một tình yêu bền vững, một sự nghiệp thành công. Để làm được điều đó bạn phải biết cân bằng giữa công việc và tình yêu. Đứng ở góc độ gia đình, chúng ta luôn mong muốn sau ngày dài bận rộn vẫn có chốn để quay về vì hơn hết gia đình là nơi của trái tim ngự trị. Chàng trai David Thọ cũng không nằm ngoài cuồng quay của cuộc sống bộn bề, sau một ngày làm việc vất vả, anh cũng cần có mái ấm để vỗ về những ưu lo và phía sau anh luôn có người vợ luôn âm thầm hỗ trợ, lắng nghe và sẻ chia.

Gặp gỡ anh chị trước thềm một sự kiện lớn tại TP. Hồ Chí Minh phóng viên báo Sacdep đã có cuộc phỏng vấn với CEO Phan văn Thọ – Giám đốc Hệ Thống Hair Salon David Thọ cùng vợ Phan Thị Phượng – Giám đốc Digital Maketing công ty TNHH Viện tóc David Thọ.

Chào anh chị! Đầu tiền tôi gửi lời chào và bày tỏ sự ngưỡng mộ đến anh chị đã có tình yêu đẹp, sẵn sàng h trợ nhau trong công việc. Xin hỏi bí quyết nào mà anh chị luôn đồng hành cùng nhau, hỗ trợ nhau để có một sự nghiệp phát triển thành công như ngày hôm nay?

David Thọ: Xin cám ơn đến các bạn phóng viên báo đài, Qúy khách hàng, Qúy đối tác đã theo dõi, quan tâm và ủng hộ cho Hair Salon Davaid Thọ trong thời gian vừa qua. Khi nói về bí quyết để vợ chồng luôn đồng hành cùng nhau, cùng xây dựng sự nghiệp thì chúng tôi cũng không có bí kíp gì ngoài tình yêu thương chân thành, tôn trọng nhau và lắng nghe nhau. Cảm ơn Chúa, tạ ơn trên đã cho Thọ may mắn gặp một người bạn đời, một người yêu, một người vợ luôn kề vai sát cánh với Thọ từ lúc khó khăn nhất, chênh vênh nhất đến tận  ngày hôm nay.

Được biết tình yêu của anh chị bắt đầu từ thủa nhỏ khi còn ngồi trên ghế nhà trường và đến tận bây giờ là duyên vợ chồng, điều này không dễ gì ai củng có được, anh chị có thể chia sẽ với tất cả mọi người đặc biệt là giới trẻ ngày nay làm sao để có được một tình yêu đẹp, bền chặt như vậy không?

David Thọ: Kể về sự hòa hợp giữa hai con người, không chỉ là tình cảm mà còn là sức mạnh cùng nhau đối mặt với mọi thử thách. Tình yêu chân thành, hiểu nhau thật nhiều đã trở thành một lực lượng mạnh mẽ để giúp chúng tôi vượt qua mọi khó khăn, rào cản. Đó còn là sự sẻ chia trong niềm vui và nỗi buồn, là sức mạnh của sự đồng lòng, của sự hiểu biết và tôn trọng lẫn nhau. Như một lời nhắn nhủ đến các bạn trẻ ở ngoài kia dù có sóng gió, vấp ngã trong tình yêu củng đừng nên vội nãn lòng vì tình yêu chân thành không biết mệt mỏi, không biết từ bỏ. Nó là một hành trình vĩ đại, nơi mà hai trái tim gặp gỡ, hòa quyện và trở nên mạnh mẽ hơn bất cứ khi nào. Trong ánh sáng của tình yêu chân thành, không có gì là không thể, không có gì là không đạt được. Đối diện với mọi rào cản, mọi khó khăn, tình yêu chân thành là nguồn động viên và sức mạnh vô hạn, vượt qua mọi biên giới, mọi giới hạn của cuộc sống.

Với Phượng – một người phụ nữ sẵn sàng lui về phía sau, hỗ trợ cho sự nghiệp của chồng, vừa phải lo chăm sóc con nhỏ, chăm sóc mái ấm của gia đình, Chị có bao giờ bị chạnh lòng bởi những hi sinh thầm lặng của mình?

Miss Phượng: (cười) Thực ra mình chưa bao giờ nghĩ đó là một sự hi sinh, với mình điều đó là hạnh phúc. Dù ở trong hoàn cảnh nào thì mình củng biết vun vén cho gia đình và khẳng định vị trí bản thân và điều quan trọng là xuất phát từ hai phía, chúng tôi luôn hỗ trợ nhau về mặt  tinh thần và trí tuệ, cùng với việc chia sẻ trách nhiệm trong gia đình và các hoạt động xã hội. Chúng tôi có thể cùng nhau vượt qua những khó khăn và thách thức trong cuộc sống, gây dựng một gia đình ấm áp, hạnh phúc và ổn định. “Sự trọn vẹn và hoàn hảo chỉ đến với phụ nữ đủ thông minh” tôi tin mình luôn có đủ thông minh, bản lĩnh để làm tốt vai trò của người mẹ, người vợ và người điều phối trong kinh doanh.

Anh chị có những trải nghiệm hoặc dự định gì trong việc phát triển kỹ năng và kiến thức của bản thân trong ngành tóc qua các chuyến công tác và du lịch dài ngày ở Châu Âu (Pháp, Ý, Bỉ, Hà Lan) không?

David Thọ: Đây là chuyến đi mang lại nhiều trãi nghiệm đối với vợ chồng chúng tôi. Trong suốt các chuyến công tác và du lịch dài ngày của mình ở Châu Âu, tôi đã có cơ hội trải nghiệm và học hỏi từ nhiều phong cách và xu hướng tóc độc đáo trong từng quốc gia. Mỗi nền văn hóa tóc đều mang lại cho tôi những kiến thức và cảm hứng mới, từ cách cắt, sắp xếp đến cách sử dụng sản phẩm và công nghệ mới.

Dự định của tôi là tiếp tục khám phá và phát triển kỹ năng và kiến thức của mình trong ngành tóc thông qua việc tham gia vào các khóa học, workshop và sự kiện chuyên ngành. Tôi muốn tận dụng những kinh nghiệm thu thập được từ chuyến đi để áp dụng và chia sẻ với đồng nghiệp và khách hàng của mình. Đồng thời, tôi cũng muốn khám phá thêm về các phong cách và xu hướng mới từ các quốc gia khác nhau, để làm giàu thêm sự sáng tạo và đa dạng trong công việc của mình.

Cám ơn anh chị về cuộc trò chuyện đầy thú vị về một tình yêu đẹp, và là câu chuyện truyền cảm hứng rất nhiều cho giới trẻ hiện nay. Chúc anh chị có chuyến công tác Châu Âu thành công, chuyến du lịch trãi nghiệm đầy tuyệt vời. Mãi là tia sáng và nguồn động viên không ngừng cho mọi người xung quanh.

Hoàng Yến

Hệ thống Hair Salon David Thọ

Cơ sở 1: 96 Dương Thị Mười,P.Hiệp Thành,Quận 12,TP.HCM

Cơ sở 2: 75 Trần Thị Cờ, P.Thới An, Quận 12, TP.HCM

ĐT: 090 578 3133

Giờ làm việc : 8h – 20h30

Ticktock: https://www.tiktok.com/@davidtho_hairsalonq12

Ticktock film: https://www.tiktok.com/@davidtho_hairsalon.q.12

Youtube: https://www.youtube.com/@davidtho

Website: http://hairsalondavidtho.com